5 Tiêu Chí Quan Trọng Nhất Khi Chọn Mua Điều Hòa 

Ngày nay, điều hòa dần trở thành vật dụng phổ biến trong các gia đình. Tuy nhiên, lại có mức giá khá cao nên đối với những gia đình có thu nhập trung bình thường phải cân nhắc rất kỹ trước khi chọn mua cho mình một chiếc điều hòa để vừa hợp túi tiền, sử dụng bền bỉ mà bảo quản được tốt nhất. Nhưng không phải ai cũng có đủ kiến thức để biết được nên chọn mua điều hòa nào khi mà trên thị trường hiện nay có vô số các loại điều hòa với nhiều mẫu mã, giá cả và chất lượng khác nhau. Dưới đây là 5 tiêu chí quan trọng hàng đâù khi chọn mua điều hòa.

Thương Hiệu Và Giá Thành 

thông thường, khi mua máy lạnh ta hay tìm hiểu thương hiệu trước sau đó mới tìm đến các cửa hàng, trung tâm để mua. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất điều hòa với những điểm mạnh riêng, có thể kể đến một số thương hiệu nổi tiếng và uy tín như Daikin, Panasonic, Mitshubishi, Toshiba, LG… Những thương hiệu này có tuổi đời khá lâu và uy tín cao trên thị trường được người tiêu dùng ưa chuộng, với giá thành đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng và chất lượng là yếu tố hàng đầu mà các thương hiệu chú trọng nhất. 

Tiếp đến là giá cả, điêu hòa có giá dao động từ 5 triệu đến 50- 60 triệu, với người tiêu dùng có mức thu nhập trung bình có thể chọn mua điều hòa có giá từ 7- 10 triệu, còn với những người có thu nhập cao hơn thì sẽ chọn mua điều hòa có giá từ 12-15 triệu