MẮT THẦN THÔNG MINH TRÊN ĐIỀU HÒA DAIKIN

Sử dụng thiết bị điện ai cũng quan tâm đến việc tiết kiệm năng lượng điện năng, mà vẫn đem lại sự tiện lợi, thoải mái khi sử dụng. Vì thế Daikin cho ra đời dòng sản phẩm với tính năng vượt trội, giúp người dùng tiết kiệm điện năng khi sử dụng. Đó chính là Mắt thần thông minh. Mình cùng tìm hiểu một chút về tính năng nổi trội Econo ( mắt thần thông minh) mà Daikin có được nhé!

Tính Năng Tiết Kiệm Điện Của Mắt Thần Thông Minh – ECONO

Mắt thần thông minh sử dụng cảm biến hồng ngoại để tự động điều chỉnh hoạt động của máy lạnh. Đồng thời, giúp giảm hao phí điện năng bằng việc phát hiện chuyển động của người trong phòng. Nếu không có chuyển động nào trong vòng 20 phút, máy tự động điều chỉnh tăng nhiệt độ cài đặt lên 2 độ C và giảm 2 độ C nếu có người quay lại phòng. Vì thế, máy lạnh không phải làm việc cật lực để tỏa hơi lạnh đều khắp phòng, ngốn một đống tiền điện, mà hiệu quả làm mát lại nhanh hơn nhiều so với các dòng điều hòa thông thường. Nhờ hiệu quả tiết kiệm điện rất đáng kể và thông minh mà chế độ Econo có thể giảm 20% tiền điều hòa mỗi tháng cho gia đình bạn.

Cách Sử Dụng Mắt Thần Thông Minh Hiệu Quả

Chế độ Econo (hay còn gọi mắt thần thông minh) được trang bị trên Remote máy lạnh Daikin. Khi bấm nút mở máy lạnh, đừng quên bấm nút ECONO để giúp kiểm soát mức điện tiêu thụ ở mức thấp, giúp tiết kiệm đáng kể chi phí chạy điều hòa hàng tháng nhé.

Một Số Dòng Máy Lạnh Daikin Có Tính Năng ECONO -Mắt Thần Thông Minh

Chế độ ECONO được trang bị trên máy lạnh dân dụng và cả máy lạnh công nghiệp, giúp người sử dụng tiện nghi nhất mà vẫn tiết kiệm được tối đa. Một số máy điều hòa sở hữu tính năng ECONO như: FTKJ25NVMVW, FTKM25SVMV, FTKC25UAVMV, FTKA25UAVMV,..